Cập nhật ngày: 21/5/2019

VOV4.VN - VOV4.VN - Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2019 sẽ diễn ra trong hai ngày 25 và 26/5 tới tại Đèo Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái.

 

Sự kiện do Câu lạc bộ Vietwings Hà Nội phối hợp cùng UBND tỉnh Yên Bái; Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch và UBND huyện Mù Cang Chải tổ chức. 

Festival dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm nay tiếp tục diễn ra tại điểm bay Khau Phạ, huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái - một trong những điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam.

(Khau Phạ- một trong những điểm bay dù lượn đẹp nhất Việt Nam - Ảnh: VOV)

Tại sự kiện này, các phi công trong và ngoài nước sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi, trải nghiệm. Các du khách cũng có thể đăng kí bay đôi cùng các phi công trên những thửa ruộng bậc thang vào mùa nước đổ, một trong những thời điểm đẹp nhất trong năm ở Mù Cang Chải.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức bay trình diễn, bay đôi cho du khách. 

Dịp này, huyện Mù Cang Chải cũng tổ chức trưng bày các sản phẩm địa phương; tổ chức hội thi múa khèn, múa khăn và các tuor du lịch cộng đồng phục vụ du khách.

Festivay dù lượn “Bay trên mùa nước đổ” năm 2019  là lần thứ hai tổ chức tại Mù Cang Chải. Những năm trước, “Bay trên mùa vàng” đã thành thương hiệu của Mù Cang Chải. Huyện đang phấn đu để “Bay trên mùa nước đổ” cũng sẽ thành thương hiệu riêng./.

 

Đinh Tuấn/VOV Tây Bắc

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao