Cập nhật ngày: 28/10/2019

VOV4.VN - Lễ hội ánh sáng với nhiều hoạt động sôi nổi đang diễn ra tại 2 tỉnh Hải Dương và Quảng Ninh, thu hút hàng ngàn người dân và khách du lịch.

 

Lễ hội ánh sáng năm 2019 không chỉ là dịp tuyên truyền quảng bá hình ảnh của mỗi vùng miền mà còn là hoạt động kích cầu du lịch vào mùa thấp điểm. 

(Lễ hội nhằm quảng bá hình ảnh của mỗi vùng miền - Ảnh: VOV)

Lễ hội ánh sáng tại thành phố biển Hạ Long thu hút hàng ngàn khán giả đến chiêm ngưỡng. Hơn 30 mô hình ánh sáng mô phỏng hình ảnh chùa Một Cột, Khuê Văn Các,Tháp Eiffel ... kết hợp với không gian làng quê Việt, các hình thù con giáp ngộ nghĩnh.

(Hơn 30 mô hình ánh sáng mô phỏng hình ảnh chùa Một Cột, Khuê Văn Các,Tháp Eiffel .. - Ảnh: VOV)

Đặc biệt Lễ hội còn có nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ, DJ nổi tiếng Việt Nam như Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Noo Phước Thịnh, Bích Phương, Đức Phúc, Jack – K.ICM, Châu Khải Phong, Du Thiên, Phan Duy Anh...mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị vào dịp cuối tuần.

Nhân dịp thành phố Hải Dương (tỉnh Hải Dương) công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ, công nhận thành phố Hải Dương là đô thị loại 1, tại sân dạ hội tỉnh đoàn, thành phố Hải Dương cũng diễn ra chương trình lễ hội âm thanh ánh sáng.

(Hơn 100 mô hình được trang trí sắc màu lung linh -Ảnh: VOV)

Chương trình do Trung tâm hỗ trợ thanh niên công nhân và lao động trẻ Hải Dương phối hợp cùng Công ty Tổ chức sự kiện Côn Sơn tổ chức với hơn 100 mô hình được trang trí sắc màu lung linh, các bạn trẻ thỏa sức chiêm ngưỡng và chụp ảnh.

Chương trình lễ hội âm thanh ánh sáng kéo dài đến ngày 3/11:

 

Vũ Miền, Linh Giang/VOV Đông Bắc

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao