Cập nhật ngày: 16/6/2020

VOV4.VN - Sáng 16/6, tại thành phố Buôn Ma Thuột, Tổng cục Thể dục – Thể thao, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Đắk Lắk tổ chức Lễ khai mạc Giải Vô địch trẻ và thiếu niên Võ cổ truyền toàn quốc lần thứ 21, năm 2020.

 

Diễn ra từ hôm nay đến hết ngày 23/6, tham gia giải có 411 vận động viên của 27 đoàn thuộc các tỉnh, thành phố và ngành trong cả nước, thi đấu ở các nội dung đối kháng, quyền và đối luyện ở 8 hạng cân đối với nam và 6 hạng cân đối với nữ.

Các vận động viên thi đấu đối kháng có độ tuổi từ 15 đến 17; vận động viên thi đấu quyền và đối luyện có độ tuổi từ 6 đến 17.

Các vận động viên thi đấu đối kháng có độ tuổi từ 15 đến 17 - Ảnh: VOV)

Giải đấu nhằm tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên phong trào tập luyện Võ cổ truyền Việt Nam và kiểm tra, đánh giá công tác giảng dạy, đào tạo, huấn luyện võ cổ truyền ở các địa phương, ngành trong toàn quốc.

Ban tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị dự giải- Ảnh: VOV

Võ cổ truyền là một trong những môn thể thao chính thống trong Đại hội Thể dục – Thể thao toàn quốc, đây là một trong những giải chính thống được Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch quản lý.

 

H Xíu/VOV VOV Tây Nguyên

 

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao