Cập nhật ngày: 4/2/2021

VOV4.VN - Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, Mặt trận Tổ quốc các cấp tỉnh Đắk Nông đã tặng hơn 17.000 suất quà tết đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 

17.000 suất quà Tết tặng người nghèo có tổng trị giá khoảng 7 tỷ đồng, do MTTQ tỉnh Đăk Nông trích từ Quỹ vì người nghèo và vận động từ các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp.

Bên cạnh số quà từ MTTQ các cấp, nhiều tổ chức, cá nhân trong tỉnh cũng đã tổ chức tặng quà hộ khó khăn tại địa phương, hỗ trợ thêm lương thực, thực phẩm để hộ nghèo đón Tết.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Đắk Nông tặng quà Tết gia đình chính sách - Ảnh: VOV

Chăm lo Tết cho người có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực hưởng ứng phong trào “Đắk Nông chung tay vì người nghèo-Không để ai bị bỏ lại phía sau, đến nay, Mặt trận các cấp phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tình Đắc Lắc và chính quyền địa phương đã trao tận tay bà con hơn 17.000 suất quà, từ đó động viên bà con đón tết đầm ấm.

Thời điểm hiện tại dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp Mặt trận các cấp phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền vận động bà con vui tết đón xuân nhưng luôn luôn nâng cao cảnh giác về phòng chống dịch bệnh Covid./.

 

Tuấn Anh/ VOV Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao