Cập nhật ngày: 13/5/2021

VOV4.VN - Góp phần phòng chống Covid-19 và nâng cao ý thức phòng chống dịch của người dân, Công an phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk, tổ chức phát tặng 10.000 khẩu trang y tế, 250 chai nước sát khuẩn và hàng trăm chai nước uống cho người dân.

 

Nguồn kinh phí mua khẩu trang y tế, nước sát khuẩn và nước đóng chai được trích một phần từ quỹ Công đoàn Công an phường Khánh Xuân, còn lại do một số nhà hảo tâm và tổ chức thiện nguyện trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột quyên góp.

Điểm phát khẩu trang miễn phí diễn ra ngay trước trụ sở Công an phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột - Ảnh: VOV.

Cùng với phát tặng khẩu trang, nước sát khuẩn và nước uống đóng chai, lực lượng công an còn hướng dẫn người dân đeo khẩu trang đúng cách, khuyến cáo người dân thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, nước sát khuẩn y tế;

Đã có khoảng 10.000 khẩu trang y tế được phát miễn phí cho người đi đường - Ảnh: VOV.

Bên cạnh đó là tuyên truyền để người dân theo dõi tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông từ các nguồn chính thống; thực hiện đầy đủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế.

Quá trình phát tặng khẩu trang miễn phí diễn ra nhanh gọn, an toàn - Ảnh: VOV.

Đến thời điểm này tại tỉnh Đắk Lắk, đã có hai ca nhiễm Covid - 19, đều ở thành phố Buôn Ma Thuột. Công tác phòng, chống dịch đã và đang được các cấp ngành ở tỉnh triển khai quyết liệt./.

 

Tuấn Long/VOV Tây Nguyên

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao