Cập nhật ngày: 19/6/2019

VOV4.VN - Hàng ngàn thanh niên tình nguyện của huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk đang tích cực tham gia các hoạt động hè với tinh thần hướng tới cộng đồng, kết nối yêu thương.

 

Các em thiếu nhi luôn được các anh chị thanh niên tình nguyện quan tâm hàng đầu. Vừa khởi động chiến dịch, các em nhỏ ở Phân hiệu trường Mẫu giáo Hoa Cúc trắng, thôn Giang Thanh xã Ea Đah, huyện Krông Năng, đã được xây tặng một khu vui chơi.

Mùa mưa đã tới với những trận mưa lớn, ảnh hưởng không ít tới việc thi công, khu vui chơi dành cho các em cũng đã thành hình.

Hàng chục lớp ôn tập hè cũng đã được tổ chức ở các xã, kết hợp các hoạt động vui chơi, giúp các em có những ngày hè bổ ích, an toàn

 


Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia đang tới gần. Việc phục vụ miễn phí cơm, nước đối với các sĩ tử, đã được chuẩn bị sẵn sàng

Hướng tới cộng đồng, nồi cháo yêu thương đã được mở tại Bệnh viện đa khoa Krông Năng. Trong suốt chiến dịch, bệnh nhân tại đây được phục vụ cháo dinh dưỡng.

Cùng thời gian này, các thầy thuốc trẻ tham gia hè tình nguyện, tổ chức khám bệnh lưu động, cấp thuốc miễn phí cho bà con các xã.

Nơi nào cần, thanh niên có. Chiến dịch hè tình nguyện 2019 tại Krông Năng đang diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, trong đó có việc tham gia đảm bảo an toàn giao thông, đường thông, hè thoáng và vệ sinh môi trường.

Thời gian còn lại của chiến dịch, lực lượng thanh niên tình nguyện tại Krông Năng sẽ mở các trại hè cho thiếu nhi-học sinh; dạy các em kỹ năng thực hành xã hội, kỹ năng sống; phòng chống tại nạn thương tích, đuối nước cho thiếu nhi, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; triển khai phong trào sáng tạo, khởi nghiệp, lập nghiệp cho thanh niên./.  

 

Niê Hra/CTV VOV

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao