Cập nhật ngày: 25/3/2021

VOV4.VN - Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Tỉnh đoàn Đắk Lắk tổ chức Chương trình gặp mặt cán bộ Đoàn tỉnh Đắk Lắk qua các thời kỳ

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, cách làm hay để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi đạt được nhiều kết quả.

Các đại biểu giao lưu và chụp hình lưu niệm - Ảnh: VOV

Trải qua 90 năm xây dựng và phát triển, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nói chung và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk nói riêng đã không ngừng trưởng thành, phát triển, đáp ứng yêu cầu của đất nước trong từng giai đoạn lịch sử.

Tiếp nối truyền thống quý báu của các thế hệ cha anh, tuổi trẻ Đắk Lắk hôm nay luôn tích cực phấn đấu, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, tích cực tham gia đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đất nước.

Cán bộ đoàn trẻ tri ân các thế hệ cựu cán bộ đoàn - Ảnh: VOV

Các chương trình đồng hành với thanh thiếu niên trong học tập, nghiên cứu khoa học, làm chủ công nghệ, đồng hành với thanh niên khởi nghiệp lập nghiệp, đồng hành với thiếu nhi rèn luyện và phát triển kỹ năng xã hội, nâng cao thể chất, đời sống văn hóa tinh thần đã thu hút ngày càng đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia, mang lại hiệu quả thiết thực.

Những năm gần đây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Lắk liên tục là đơn vị xuất sắc toàn quốc, dẫn đầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm khu vực Tây Nguyên. Nhiều mô hình, cách làm sáng tạo trong công tác Đoàn của Đắk Lắk đã được Trung ương Đoàn ghi nhận và nhân rộng ra toàn quốc.

Dịp này, Tỉnh Đoàn Đắk Lắk cũng đã tuyên dương 9 cán bộ đoàn tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực.


H Xíu/VOV Tây Nguyên

 

BAN DÂN TỘC (VOV4)
Địa chỉ: 58 Quán Sứ - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trưởng Ban: Tạ Đức Toàn
Phó Trưởng Ban: Nguyễn Sỹ Hào, Trần Sông Thao